breech baby

Hello po first time mom po. Pano po kaya yun 7 months preggy ako breech parin si baby iikot pa kayo yu? At ano pwede gawin para umikot pa sya? salamat po 😊

2 Replies

try nyo po iangat ang paa nyo sa pader kasama balakang pero lagyan nyo po pillow under ng balakang para kang naka obtuse angle then patugtugan mo po ng classical musical sa bandang puson for 20 minutes kada araw 🤗 ganyan po ginawa ko less than 2 weeks cephalic na sya, sana makatulong po.

Same po, 7months breech pa si baby. Sabi nila magpatugtog ng music sa bandang puson kasi susundan daw yun ni baby kaya ganun gnawa ko. Nung pang 8months ko nasa ilalim na ulo ni baby 😊 kaso CS padin ako 😅

Related Articles