hi po

hi po any suggestion paano matagtag o humilab ang tyan kse yung sken 40wewks na dpa din nahilab payo nman po slmat

2 Replies

Anu po ba sabi ng ob niyo.. na i.e na po ba kayu..hnd paba open cervix nio...sinusubaybayan namn po yan bg ob kc bawal po ma overdue

5y ago

Oonga e para matapos na 😭

Lakad lakad lang po at squat balik ka din sa OB mo para mabigyan kana pampalambot kwelyo ng matris

5y ago

Congrats sis 😘🤗 umabot ka 41weeks? Sana ganyan din ako sayo gusto ko sumobra sa edd ko basta safe lang si baby