Masakit na balakang

Hello po 19 weeks preggy , sumasakit po buong balakang ko ngaun iba po ung sakit kesa nung nung una una na bed rest ako dhil low lying placenta bakit po kaya sumasakit balakang.

3 Replies

same mamsh. anterior low lying placenta grade 1 din ako. at normal lang po yan pinagbbedrest din ako ng OB ko tapos may mga pampakapit na nireseta. less stress ka din po at take your prenatal vitamins and milk. sundi lang po naten advise ni OB. better na may contact number ka po ni OB for further questions niyo.

just follow your OB advice. if severe na yung sakit better to call your OB na

Ilang weeks napo kau preggy mamsh