Ubo sip.on lagnat nang bata

Hello po , sino.po dito yung halos buwan2x may sinat or lagnat c baby nyo . 1year old napo sya . Normal lang po ba ito ?

3 Replies

not normal po. pacheck nyo po sa Pedia para matignan bakait. minsna po kasi may problem sa dugo si baby, kaya buwan buwan o madalas na magkasakit. like sa case ng anak ng kawork ko, may thalassemia pala yung bata upon lab rest at diagnostic exams. kaya halos buwan buwan lapitin ng sakit- mabilis magkasipon, ubo o lagnat po.

1y ago

may g6pd po kasi sya .baka dahil dun ? pero d pa namin napa confirmatory . bilis nya dapuan nang sipon .tas lagnatin ulit

Related Articles