Lagnat, sip.on at ubo

Hi mga momsie ano ba pwd inomin na gamot for lagnat at ubo... Please answer me po 14 weeks preggy #1st_pregnacy

2 Replies

kalamansi juice aq noon mie tpos sa ubo ko warm water na may asin pangmumug mo un sa lagnat ko mie cool fever lng tpos mainit na sabaw at maraming tubig mie awa ng dios nwla w/o taking any medicine same here 1st time mom get well soon

2y ago

thank you po mie... 😘😘

Mommy ask ka muna kay ob if pwedi uminom not advisable uminom ng kahit anong gamot during pregnancy without consent of ob