Ubo sip.on lagnat nang bata

Hello po , sino.po dito yung halos buwan2x may sinat or lagnat c baby nyo . 1year old napo sya . Normal lang po ba ito ?

3 Replies

not normal po. pacheck nyo po sa Pedia para matignan bakait. minsna po kasi may problem sa dugo si baby, kaya buwan buwan o madalas na magkasakit. like sa case ng anak ng kawork ko, may thalassemia pala yung bata upon lab rest at diagnostic exams. kaya halos buwan buwan lapitin ng sakit. mabilis magkasipon, ubo o lagnat.

not normal po. pacheck nyo po sa Pedia para matignan bakait. minsna po kasi may problem sa dugo si baby, kaya buwan buwan o madalas na magkasakit. like sa case ng anak ng kawork ko, may thalassemia pala yung bata upon lab rest at diagnostic exams. kaya halos buwan buwan lapitin ng sakit- mabilis magkasipon, ubo o lagnat po.

1y ago

may g6pd po kasi sya .baka dahil dun ? pero d pa namin napa confirmatory . bilis nya dapuan nang sipon .tas lagnatin ulit

better po pacheck nio SA pedia para makpgrequest Ng mga laboratory test bkt po halos buwan buwan nagkakasakit si baby nio po.

Related Articles