Gamot sa lagnat

Anong mainam na gamot sa isang taong gulang na bata? May lagnat po sya ubo at sipon 38.5 °C yung init nya #

Gamot sa lagnat
6 Replies

bumaba yung lagnat nya nong nagtuloy yung paginom ng tempra. sabay kasi yung bagang nya tumubo. salamat sa concern nyo.

bakit himdi mo ipacheck up sa pedia nya? sya magbibigay ngvtamang gamot lalot may ubo pa pala anak mo.

Pa-check up mo na mii,mahirap kase magsabi kami ng gamot baka mamaya mapano pa sya.

pa check up Mona Siya pedia Mami paraabigyan Siya na goy

dalhin nyo po sa pedia, mommy

1y ago

Dalhin mo po siya sa pedia mie. Siya yung magreseta ng gamot kay baby lalo na at 38.5 degrees ang lagnat nya.

gamot*