Tahi sa CS

Hello po, sinonpo dito ung mga naCS po. 2 months na po numg nanganak ako at napansin ko na kumikirot minsan ung tahi ko...parang may tumutusok po. Normal lng po ba? Salamat po

15 Replies

yes po normal lng po ang sumakit ang tahi natin lalo po pag malamig panahon or magdamag ka naka aircon ng malakas.. huwag dn po muna kayo mag bubuhat ng mabigat kasi po napepwersa yan kahit 1kilo lng sa ringin ntin di mabigat pero may mararamdaman ka ng konting kirot.. ingat2 po mommy..

4 months after giving birth via CS, lalo na pag natatapakan ni L.O nakirot. And medyo dark pa yung scar. Medyo iba na rin feeling ng puson ko kapag hinahawakan ko parang manhid na ewan hahaha idk if same tayo.

4y ago

Iwas nlng muna sis sa mga bawal parin. Mag tea ka rin pra kht paano gumaan ung sa bituka mo

Same din po sakin, 3mos na after ko manganak..minsan biglang may mahapdi..pagkinakapa q nman di q mahanao san tlga mismo ung mahapdi, so naiisip ko baka me sugat ulit sa loob..

4y ago

Kaya nga po...nkakatakot isipin n baka bumuka sa loob😭

Ako din po CS din po ako. Ganyan din po anq naqyayari saakin. Normal lnq naman po saatin yn. Kapaq malamiq anq panahon or kapaq maulan...

4y ago

Ang hirap pla tlaga pag cs😭

Yes normal lang po yun momsh! Once na may tahi na tayo asahan mo na sasakit yan or kikirot lalo na pagmalamig ang panahon 🙂

Mommy, I also had my CS 3 years ago. The pain only last for a week. Pacheck ka po baka kasi may pagkain ka na di pa dpat kinakain.

4y ago

Anong brand po ng binder?

ako din po. pa 4months na. may oras pa na aung sakit ung haba ng tahi. tas oag malamig nananakit din. gani po kasakit?

Halos 17 years n cs nanay ko pero hanggang ngayon kumikirot pa insan minsan ang tahi niya

𝙶𝚊𝚗𝚢𝚗 𝚍𝚒𝚗 𝚜𝚔𝚒𝚗 𝚗𝚘𝚘𝚗

Ako ganun din po 2 months na rin si bb ko. Parang mai tumutusok.