malakas sa kanin

Hi po sinong mga mommy na malakas parin kumain ng kanin dto kahit malapit na manganak?? Ako kase malakas parin sa kanin pero tinatry kona wag magkanin sa gabi :(

2 Replies

haha ako din pero sa gabi, kontrol nlng mag 7months na kc mula 43,naging 51 na timbang ko.Ginagawa q, sa tanghali madami aqng kinakain tPos meryenda, pra sa gabi konti nlng. Mas ok din kung paonti onti lng kain moms kc parang d kna makahinga pg sagad 😂 ganun kc q nung ¹-2nd trimester yung nakaupo k hbng kumakain d m namamalayan pagtayo mo, ambigat na ng tyan mo at hirap n huminga

4y ago

Parehas pla tau timbang mamsh. Tama yan.. Diet m n.. At mahirap manganak

ako po gnun dti..iwasan muna sis baka mhirapan k manganak at ma cs kpa

5y ago

Na cs kapo ba?