matakaw

momshie 6months na akong preggy.at malakas akong kumain ng kanin totoo po ba naahihirapan akong magnganak pag malakas kong kumain ksi dw po lumalaki dw c baby.

2 Replies

opo mommy mahihirapan ka po kaya po dapat moderate lng syaka po pag cnabi ni oby na wag na magkakain wag na talga kc po pag lumaki si baby malaki ung chance na macs ka po...

5y ago

hindi po mommy po...

ang lakas ko p nman sa kanin minsan aghan tpos miryenda pa sa gabi 🙄 ok lng b un twins pako