Pregnancy Rhinitis

Hello po sino rito ang may pregnancy rhinitis? yung tipong madaling araw bigla nalang magigising dahil barado ang ilong or dahil sa sipon? ano po kayang magandang remedy? natatakot akong magtanong sa OB ko baka isipin covid agad hehehe 😅. . .

4 Replies

alam ko normal po na mejo namamaga ang nose glands ntn ngsasanhi ng baradong ilong. Gnyan dib ako minsan pero nwawala naman po. Ask your ob mi tatanungin ka lang naman nya kung may sipon ka di naman siguro swab agad heheh

2y ago

hahaha ang higpit kasi sa hospital na pinagpapa.check upan ko. naloloka kasi umubo lng katabi ko nag.ask agad ung nurse kung bakit may inubo sya then sabay sabi na.swab kana? 🤣. . .