allergy rhinitis

36weeks pregnant, mas madalas ako sipunin ngayun at lage barado ilong ko..:( worried para kay baby sa tyan.. kase kung hirap ako feeling ko hirao din siya.. wla pa covid sakit ko na po allergy rhinitis mejo worried lang ngayun dahil sa pandemic, sa panahon kase ngayun mgkron ka lang ng sipon mwalan ng panlasa comsidered covid patient na.. every night nagsteam ako with salt kaso parang d na siya umeefect, nagbbra pa din isang butas ng ilong ko :( any suggest po n preggy na nagkasipon, anu po ginawa niyo para mwala? nttkot ako baka mmya manganak ako my sipon ako..😔 kapag barado pa naman ilong hirap huminga.

1 Reply

Share ko lang momsh, matindi rin allergic rhinitis ko. As in grabe. Halos sinumpa ko na. Pero simula nung nagtake ako ng mega malunggay nung buntis ako na-amaze ako dahil sobrang bihira na lang ako atakihin ng AR. Til now umiinom pa rin ako at 2mos na si baby. Yung mga nabibili over the counter di effective sakin. ☺

4y ago

Sa Southstar drug nakakabili lip ko. Mabilis at bihira yun sa kanila kaya pag meron pakyawin mo na. Hehe.. May instruction sa box sundin mo na lang. 2x a day ko yun nung buntis ako, nagstart ako mag take base don sa instruction sa box. Ngayon once a day na lang ginagawa ko.