Sugar Test Aparatus

Hi po, sino po yung mataas sugar dito ano po gagawin naiiyak po ako super taas po ng sugar ko 4 mos preggy po, may aparatus po bang pinagamit sa inyo san po kaya meron mabibilhan na mura nun salamat po

2 Replies

Glucometer po.. para mamonitor sugar nyo po. Yung gamit ko po onetouch ang brand.. may nabibili po sa mercury drug or kaya kung malapit po kau sa bambang mura po doon. Pero may ibang mura naman po nabibili online, di ko lang po alam kung good quality. Set naman po yun pag nabibili. Pag ubos na yung strip or yung needle nakakabili naman po nun ng tingi..

I had gestational diabetes nung buntis ako mommy. And we have to monitor yung sugar tlaga. Kasi it will be a complication lalo pagmanganganak na. We bought my glucometer sa watsons, meron din naman mercury. Be safe momma 😊

Related Articles