6 weeks Pregnant

Hello po sino po same case ko na nabuntis, nkainom ng gamot sa goiter at nanganak na. Worried po ako sana healthy po si baby.

1 Reply

Napa check up nyo po ba or nakapag prenatal na kayo? Ako may nainom na gamot at alcohol pa dati 5weeks na pala ako noon, okay naman po si baby ko ngayon..

4y ago

Yes po 8mos na si LO, healthy naman sya paglabas hanggang ngayon. Awa ng Diyos.. Ingat lang po mommy, kung prescribed naman ng OB nyo okay lang po yun :)