22 weeks preggy with hyperthyroidism

Sino po dito mommy buntis na may goiter?? Nag gagamot po ba kyo para sa goiter? Ano po gamot nyo?

1 Reply

Ako po mommy kakambal ng pagbubuntis ko hyperthyroidsm at pancreatitis naconfine ako more than one week.. Sabi ng im doctor ko mas magiging active sila pagkapanganak kya after manganak lab test ulit..

3y ago

Next week pa po ako nka sched ng cs.. Tuloy tuloy parin po ang check up ko sa hyperthyroid para masigurado po ma ok na daw po nasabayan pa po kc ako ng pancreatitis kakambal din ng pagbubuntis ko...

Related Articles