uti

Hi po sino po sa inyo ang nag take ng antibiotic dahil nag ka uti? Though prescribed po sya ng ob.. Safe po ba talaga sa baby? Thanks po sa sasagot.

uti
61 Replies

ako nagtake aq before... pro cgro mga 7 mos. na tyan ko..ssfe nman cgro kc normal nmn c baby ko .. wla nmn nging complications.. in fact ang taas nga ng uti ko nun e.

Dalawang klase ako gamot NG uti,pambuntis at di buntis Kaya safe po lahat NG binibigay NG on na gamot sa UTI para sa buntis.nag take din ako NG gamot 1week un

Ako nagka UTI at ang hirap tanggalin .. laging antibiotic iniinom ko safe naman siya .. ilang buwan din ako antibiotic awa ng diyos okay nmn baby ko..

sa akin po 7weeks po aq preggy pero ayaw ng ob ko magtake ng antibiotic po may uti din po aq,pwd daw maalis yung bata sa loob ng sinapuponan po

as long na recommended ni ob, yes it is safe para sayo yan mommy para walang maging problem sa panganganak mo trust your ob.

Nagka uti din ako and pinagtake ako ng antibiotic. Cefuroxime. Safe naman sya kasi lumabas na okay yung baby ko. 🙂

Yes momsh.. May antibiotic po for uti na safe sa buntis.. Ako po twice na nagantibiotic and lots of water po dapat tlaga

ako hindi sama ng lasa natatakot ako baka maapektuhan baby ko. water lang ng water after a weeks nawala na uti ako

Yes safe PO x Basta prescribed ni doc..mas delikado s buntis ang mi uti kz kpg sobra UTI pwede k mamisscarriage

As long as prescribed by your OB it is safe. Drink plenty of water na dn mommy. Godbless you and baby always.

Related Articles