uti

Hi po sino po sa inyo ang nag take ng antibiotic dahil nag ka uti? Though prescribed po sya ng ob.. Safe po ba talaga sa baby? Thanks po sa sasagot.

uti
61 Replies

Yes.. safe naman basta nireseta ni ob.. mas delikado pag ang uti mo lumala.. drink more water din po😊

Ang dami nyan.. Kong nag buko ka nlng araw araw d gano klaki gastos mo. Normal lng po sa buntis ang my uti..

5y ago

Si hubby kasi paranoid.. Sobrang mahal nga.. 1620 lahat para sa uti

Yes, safe sya dahil reseta naman ni OB. Mas maapektuhan si baby kung hindi magagamot ang UTI mo momsh

Ako din sis ganyan niresita saken pero takot akong itake kaya buko nlang ako at more water ☺

Merong antibiotics na safe for buntis samahan mu na rin ng pag inom ng maraming tubig :)

nung preggy po ako nagka UTI ako. safe naman siya as long galing sa OB mu yung prescription.

Safe mn po.basta ob ang nag reseta.aq 3x aq nag antibiotic nung preggy aq.healthy nmn c baby

Akin po ito. May uti daw po ako. 1week ko siya iinumin tas ittest ulit yung urine ko pagkatapos..

4y ago

Wbc ko po - 30-40 Rbc-1-3 Kayo po??

Basta prescribed Po Ng OB. Pero Yung akin nun probiotics Ang binigay ni OB instead of antibiotics

5y ago

probiotics din po binigay sakin mamsh, taking protexin balance now. sa 21 pa ulit urinalysis at hopefully maging ok na uti

Safe po mam as long as prescribed ng OB. Nagtake din po ako nyan na Cefixime for 3days.

Related Articles