mixed feeding

Hello po. Sino po sa inyo ang mixed feeding? (Breast feeding and formula feeding) mukhang nasasanay na kasi si baby sa bote. Nagstop kasi sya ng breastfeeding sakin dahil naadmit ako sa ospital ng one week dahil sa dengue. Ngayon nagmixed feeding sya kasi humina din ang gatas ko sa dede kaya feeling ko nakukulangan sya. Pano po kaya gagawin ko para masanay uli sya sa dede ko? Salamat po

1 Reply

pump m lang. kasi pagmas naglalatch mas madami ang gatas. kung ayaw n baby ipump mo lang para lumakas ulit

Related Articles