stress at emosyonal ,iyakin habang nagbubuntis

hello po sino po nkaexperience dto na habang ngbubuntis e sobra ang emosyon hindi mapigilan, kse po nsstress po kse aq ngayun at grabe pg umiiyak aq hindi ko mpigilan.22weeks pregnant po aq,kung nakaexperience ka din po ok lng po ba c baby pglabas nya.. sana ok lng po😭😓

1 Reply

ako rin po very emotional, makapanood lang ng movies naiiyak na, iwasan nalang po natin hanggat kaya kasi may nabasa ako na prang nafifeel dn ni baby un nraramdaman nten

Related Articles