Pwede ba painumin ng antibiotic ang 1month old?

Hi mga mommy bago lng po aq dto sa group na to,and I'm glad may group na ganito. First time mom po aq. I just wanted to ask ok lng ba painumin ng antibiotic c baby at 1 month? may halak po kse sya, rashes, tsaka ubo that time.

20 Replies

Okay lang naman po. As long as nagpaconsult po kayo at prescribe ng pedia nya. And hindi rin naman kayo makakabili basta basta ng antibiotic kapag walang reseta.

pag ιnadvιѕed po ng pedιa nyo yeѕ .. pero υng ĸayo2 ĸc ѕaвι nι ganтo ganyan no вeттer тo тalĸ тo yoυr pedιaтrιcιan 😊

Consult ka po muna sa pedia b4 ka mag painom ng gamot. Saka wag po sanayin si baby sa gamot kung simpleng sakit lang mawwala naman po agad un

Okay naman as long na prescribed ng Pedia niya. Inaagapan lang na lumala or mauwi sa pneumonia kaya siguro pinag-antibiotic na agad.

Dipende po kasi yan sa pedia nya breast feeding po ba kayo? Alam ko po kasi if breast fed sya kusang mawawala ung sipon ubo nya

Ipa check mo muna momsh bago ka mag bigay ng kahit ano. Maselan pa si baby. Pero kung iprescribe yan sayo ng pedia. Pwede naman

better punta ka na muna sa pedia mo pa consult kayo ...mahirap mag bigay ng antibiotic sa baby baka makasama lang ...

Punta po munakayo ni Baby sa pediatrician baka kse mmya d sya hiyang sa antibiotics e mas lalo mhrapan si Baby.

Dipende sa reseta ng pedia yan sis. Di naman magrereseta basta basta ang pedia pag hindi pwede.

Its better pa check mo po sa pedia.. Pro alm q hnd p pwd ng anti biotic ang new born..