Delayed ng Month of May then June

hi po sino po nka experience ng ktulad skn delayed po aku nung May then ngaun june wla pa dn aku menstr.nag P.T po aku nung 18 negative pa nmn....nagpa tingin po aku sa naghhilot sbi nya buntis dw po aku...dlawa na po cla ng confirm....yng dlawa po naghilot nagppa anak dn po yun kya alm nya kng buntis or hndi...

1 Reply

punta ka nman po sa ob, para maultrasound ka at masure na buntis ka ngs

5y ago

yes po gnyan na gnyan aku....kumpleto nmn sleep ko mgdmag...pgdting ko sa work 8am pa lng grabe antok ko...

Related Articles