hindi nag susuka

Ask ko lng po 13 week in 4 days na aku bontis hindi po aku nkaranas ng pg susuka .ung 7 week pa lng aku nka ranas lng aku sumasakit lng ang ulo ko kpag morning lng at hindi po aku nag susuka pg morning. parang normal lng po ung pkiramdam ko .sabi nga nila babae ang anak kng hndi ka masilang mg bontis totoo ba po ba un.kc dati ung nag bobontis pa lng aku sa panganay ko halos lahat ng kinakain sinusuka ko.baby boy po xa.anu kaya ngaun baka baby GIRL dn nmn 13 week in4 days na aku bontis ngaun.

1 Reply

Same here mom... 13 weeks 5 days na... ganyan talaga iba iba pagbubuntis..... pero di masasabi na girl na po agad... ultrasound po kelangan...