Sss Overdue Loan

Hello po, sino po nakaranas dito na yung overdue loan sa sss ay binawas sa maternity benefit na nakuha?

3 Replies

Hindi siya ibabawas mommy nakasaad sa batas na hiwalay ang mat sa loan. Ireklamo niyo po.

Chineck ko po online yung sss account ko. Nakabawas sa benefit ko yung loan

5y ago

Genyan din yung nakita ko momsh nung nag check ako sa sss online. overdue amount din daw po ako, 6k naman yung akin. Nagtataka din ako kase halos kalahati na yun nung naloan ko.

Hala! May gnyan na ngayun?