35weeks 6days

Hello po. Sino po naka experience sainyo na nahighblood pero wala naman nararamdaman kahit ano? Kung kelan malapit na manganak saka tumaas bp ko 160/100 EDD : Oct. 11 LMP Oct. 19 Tvs Oct. 28 2nd and 3rd ultrasound Nov. 6 last bps Naguguluhan dn po ako sa due date ko. Sabi ng ob ko lumiliit dw si baby dahil sa hb ko. Yung timbang nya po is 2.2kg pero maliit dw kya pinapainum nya pa ako ng amino acid.

1 Reply

https://ph.theasianparent.com/due-date-ng-buntis kaya pa po mahabol ang timbang ni baby mommy . sa pagtaas naman po ng Bp nyo ano po inadvise sa inyo ni ob nyo?