Estimated Due Date

Ano po ba dapat sundin na EDD po kasi yung ob ko OCT 15, 2020 daw po edd ko base na din sa LMP po na Jan 8, 2020 po. Sa 2nd TVS ko Oct 19, 2020 dun kasi nadetect yun HB ni Lo ko sa 1st tvs kasi wala pa sya HB po dun. Sa last utz ko yun BPS utz Oct 19, 2020 po bali 36 weeks and 6 days na po ko dapat. Kasi bilang ko po 37 weeks and 4 days base sa lmp ko. Pahelp po FTM po ko at medyo nalilito po ko.#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph #seriusnanya

2 Replies

Parehas po tayo ng EDD :) Sinusunod namin ni OB yung LMP ko bale 37 weeks+ na nga. Nag 3cm nako nung Thursday. Bukas (Monday) ang balik ko for another check up. Sana mag tuloy tuloy na ☺️

4y ago

Pero hindi ko po alam if nag progress na yung cm ko. Bukas ko pa malalaman. Kaya pinag swab test nako nung Thursday kasi nag open na cervix ko.

hindi naman po sobrang magkakalayo ang ang dates. estimated po ang due date, may +/- 2 weeks