37 weeks EDD

Naliliti na ko sa EDD ko po. My last LMP JAN 8, 2020 EDD ko sa theasianparentph OCT 14 po Sa 1st TVS ko wala pa edd kasi wala pA HB si LO 2nd TVS ko po meron na HB si lo ang EDD OCT 19 po 3rd pelvic utz ko po Oct 16 2020 po Ang OB ko naman po ang sabi nya Edd Ko Oct 15 po kaya yun sinusunod ko po. Nag pa BPS po ko last utz ko na EDD OCT 19, 2020 nag tugma sa 2nd tvs ko po. Bali ang bilang ko po 37 weeks na full term na po. Hirap na ko makatulog at mag palit ng pwesto po. Naninigas na din po tyan ko madalas at nararamdaman ko padin movement ni LO po. Braxton hicks na din ako nararamdaman po. At madalas maihi na po at feeling ko may tumutusok na sa puson ko pero wala pa po ko viginal discharge.#firstbaby #advicepls #1stimemom #theasianparentph #pregnancy

1 Reply

oct 13 edd ko sa 1utz ayun pinasunod ng ob ko 37 weeks and 2 days nako now 1cm na nag ttake nako ng primrose ihi dn ng ihi at minsan tumitigas chan