maling pag inom ng gamot

hello po sino po nagtatake ng ganitong gamot po..26 weeks pregnant po ako..may side effect po kaya ito kasi po once a day po ang nakasulat sa papel ng ob ko pero na 3x a day ko po at yung pampakapit naman po na 3x a day dapat yun po ang na once a day ko po..sana po may makasagot..2weeks na po mula nung ibinigay po ng ob ko yung gamot..ngayon ko lang po napansin.. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

maling pag inom ng gamot
1 Reply

Mommy anything na sobra is masama po.Better po balik kayo sa OB nyo for professional help and explanation para mapanatag kau. 😊