Mix feeding

okay lang po ba imix feed yung baby kahit 1 month pa lang? Di po kasi siya bumibigat kapag breastfeed lang tsaka gusto niya lang pong laging nakasuso sakin.

1 Reply

Mixed feeding po ako mi sa 1 month old baby ko. Mostly breastmilk pa din, supplement na lang ang formula lalo kapag konti na lang ang lumalabas na milk sa breasts. Okay naman po ito as long as nafefeed si baby. Importante naman po ang health ni baby.