cord coil

hello po, sino po dto yung baby ay cord coil? na nonormal delivery po ba yun? ayaw ko po kasi ma cs.. sobra po ko nag woworried pra kay baby??. 32 weeks via bps

8 Replies

My nakita pong nuchal cord coil last ultrasound ko pero nung chineck ni OB never nya sinuggest na CS ako. Sabi nya normal lang cord coil sa mga bata sa luob per usually daw lumuluwang to pag nanganganak na. Nagiging CS lang ang cord coil if biglang bumaba ang heart rate ni baby nung pinapanganak sya pero d automatic na CS dapat if nakitang cord coil as per advised ng OB ko.

Ako din momshie single cord coil c baby, pero nothing to worry daw kasi maluwang naman ung cord nya at matubig ako taz monitor pag galaw.kaya kung c ob mo ganyan cnb, relax ka lang din momsh bsta palaging mag pray. 34weeks nko. 😊

Pagkaka alala ko normal ang cordcoil sa baby. Nung nanganak ako naka double cordcoil ang baby ko.

2 babies ko cordcoil. Normal delivery silang dalawa.

Nung nanganak ako naka double cord coil anak ko.

double cord coil baby ko pero normal delivery

Kaya naman po ma normal un,