placenta previa

Hello po sino po dto nagka placenta previa?ano po ginawa nyo pina bedrest po ako ng ob ko as in wlang gagawin kung hnd higa lng para hnd dw mag cost ng bleeding.natatakot po ako minsan wla akong choice need ko bumaba para mag c.r or kumain.sana sa next ultrasound ko ma change na ang result.🙏🙏🙏

placenta previa
1 Reply

sana mamsh mgtawag ka muna ng pwede mo makasama sa bahay mo pra lang di ka muna kumilos since sensitive pregnancy mo .. ingat lang po .

4y ago

your welcome mommy! pag may tanong kpa itanong mo lng dto sa TAP meron at merong sasagot sayo ,😉

Related Articles