Placenta previa

Ask po mga mommy. Cno po dto may experience sa grade2 placenta previa at 33weeks. Normal delivery po ba?? Salamat po sa mkakasagot. Sobrang ikakaluwag po ng pag iisip ko. Sa friday po kc balik ko sa doctor. Prang hnd po ako mkkatulog hanggat wlang kalinawan sa akin

2 Replies

pag placenta previa ang alam ko CS kasi di pwedeng mauna inunan mo kesa sa baby mo e

Mostly po ng low lying placenta po is CS, delikado po kasi i normal kapag yun.