ftm

hello po sino po dto nag mmix feed pano niyo po naturuan lo nyo, 4months pa lng po baby ko ittry ko ng mix feed pag may llakarin lang po ko pag po ksi nag pump ako sobrang hina minsan wala, inaayawan nya po kse khit gutom na gutom sya ayaw nya tinatapon nya lang po enfamil a+ po

2 Replies

Hi po. Natry nyo na po ba isingit yung bottle po habang dumdedede sa inyo si baby? Para masanay po sya.

wag niyo muna I bm paradedehin niya formula o after dede niya sau sunod mo formula