Family Planning

Hello po, sino po dito yung CS, Mix feeding and may PCOS po? mag ask lang lo sana ko ng contraceptive na ginagamit nyo? before po kasi I'm using pills pero per OB may mga hindi daw po pwede na birth pills pag naka Breastfeed, then nag alok po sa center ng free implant or inject, kaso hindi daw po mag kaka-mens kapag ganon, concern ko po kasi if hindi magkaka mens baka po magkaron ng other complications or acne since hindi lumalabas dumi sa katawan.

1 Reply

hi, mommy. depende po sa hiyangan kung magkakaacne. yung hipag ko po nakaimplant. spotting po ang nangyayari sa kanya. hindi po sya nagka acne sa mukha or likod.