Family planning ❤❤❤

Mosmh pahelp naman anu po better na panf contraceptive/birthcontrol. PILLS IUD IMPLANT OR INJECT???? TIA ❤??

14 Replies

Nag ask ako kay OB if pede ligate na nya ako, other option is implant, pero ayun condom na lang daw. Sabi nya lahat may side effects in the long run kasi lahat un pinapasok o ginagqwa o nagsstay sa katawan so sabi nya, condom na lang kami ni hubby. Nahirapan ako magbuntis, nahirapan manganak at ngayon challenging magalaga ng baby. Since malaman namin na preggy ako, from Feb until now, two months na si baby, wala pa din kami contact hahaha.

IUD Pero my seminar naman yan . nasa sa inyo na po f what pipiliin nyo. Pero most recommended is IUD kasi pang matagalan.tska safe sya. So far sakin maganda ang dating. Wala naman ako nararamdaman. Checheck- up naman kau nyan kung saan ka pde o ano gmitin pra sa inyo.

depends on ur age mommy, if young pa pills then second po ang injectable. sa implant and iud naman marami po nag sasabi na may mga nararamdaman sila na d ok kaya pinapaalis din. for me po u can choose between pills and injectable.

4y ago

Tnx po

for me inflant, or IUD, pag pills magkamali ka ng isa sure ball buntis ka ulit... kung di ka naman makakalimutin ok lang din naman... ako kasi makakalimutin ako.hehe

4y ago

Inflant ampota...

Inject for me. Madami na kasi akong kilala nag ka iud kaso nabuntis parin. D daw sure yun kasi sabi ng ob. May kumalagpas talaga

NsubukN q n ang inject ok nmn xa ksu u have to monitor yung sched... But unlike implant u need to set ur mibd lng if 3 years n

nka iud ako for 7 yrs and 6 mons, so far okay nmn

Inject sakin . last wed lang . sana hiyang 😅

Implant or inject

skn ok ang pills...