Baby gender

Hello po, sino po dito ung kagaya sa akin paliging nanaginip ng about sa new born baby? Im 7 mos. Pregnant, at alam ko na ung gender ng baby ko its a girl nga daw sabi ng OB. Ko pero sa panaginip ko lalaki daw ung baby may putotoy daw, na woworie lang ako dahil naka bili na kami ng mga gamit ng baby namin halos lahat pink.. Thanks sa sagot. God bless.

Baby gender
4 Replies

if your ultrasound shows its a girl, its a girl po. kaya ka po siguro nananaginip nang girl dahil girl yung gusto mo.