Baby gender

Hello po, sino po dito ung kagaya sa akin paliging nanaginip ng about sa new born baby? Im 7 mos. Pregnant, at alam ko na ung gender ng baby ko its a girl nga daw sabi ng OB. Ko pero sa panaginip ko lalaki daw ung baby may putotoy daw, na woworie lang ako dahil naka bili na kami ng mga gamit ng baby namin halos lahat pink.. Thanks sa sagot. God bless.

Baby gender
4 Replies

1st and 2nd trimester ko po always ako may dreams about baby boy. Feeling ko din non boy talaga since gusto namin ng baby boy pero before kami magpa ultra. Nanaginip ako may kalong daw akong baby girl few days later sa ultra sound sabi ng ob babygirl daw yung baby namin🥰 kahit ano po basta healthy 💓

Ako bago ko pa nalaman na buntis ako palagi ako nakakapanaginip ng batang babae. Now, baby girl ung baby namin palagi ko pa din napapanaginipan ay baby girl.

usually tumatama po ang sabi ni OB kasi may basis sila to tell the gender.. tsaka usually po sa dreams mii baliktad, sabi ng matatanda.hehe

if your ultrasound shows its a girl, its a girl po. kaya ka po siguro nananaginip nang girl dahil girl yung gusto mo.