gender confused

hello mga moms may gustong itanong lng sana ako kac na confuse po ako ..nagpa ultarsound po ako sa gender ng baby ko is 18 weeks and 6 days old pa sya kac ni request po ng ob ko at yung gender ng baby ko is a girl posible po bng ma change pa ang gender niya ? kc yong mga kakilala ko sabi nila is lalaki daw ung iba nmn nagtatanong sa akin is lalaki ba at mas marami kasing nag guess na lalaki yong pinagbubuntis ko so i am confused im 7 months pregnant now thanks for your answers.

2 Replies

Ultrasound is the best way to determine the gender of your baby. Sakin akala ng lahat girl ang magiging baby ko kasi nagbase sila sa looks ko while preggy. Although hindi ako naniniwala sa ganun kasi iba iba naman magbuntis ang mga mommies. Sa ultrasound, baby boy ang baby ko. 😊 You can opt for second opinion mommy if you want.

Ultrasound is more accurate kesa sa "tingin" ng ibang tao