Gender

Share ko lng experience ko. Tunay pala n pwede magkamali ang doctor about sa gender ng baby. No problem nman sken if boy or gurl as long as healthy baby ang baby ko. Nkkatawa lang kc nung 5 months p lng ako buntis until 7 months baby girl ung lging cnsbi ng doctor ko, so ako excited, bli ako ng mga gamit pa'unti unti hanggang sa dumami n at halos white and pink ang combination ng things ng baby ko. Pero nung nag pa check up ako for my 8th month, eto n ung nkka'shock. Baby boy daw ung baby ko. Nag pa 2nd opinion ako at baby boy nga daw. Ung hubby ko ndi din mkapaniwla kc naisip nya din mga gamit n pinag bbili ko halos lahat pang girl, pang newborn lng ung white ? . Buti n lng buntis din ung kptid nya at sna girl anak nya pra mbgay ko sknya ung mga gamit ni baby ko n ndi mggamit since baby boy nman pala c baby.

2 Replies

may ganyan po.talaga minsan. kasi may kasabayan akong nanganak.sa latest ultrasound niya girl talaga kaya laht ng gamit niya pink.kaya gulat na gulat siya paglabas ni baby..sabi niya Bakit boy..

Nagkakamali po talaga. Kakilala ko nga hanggang manganak alam nila at ss ultrasound girl pero pag labas boy pala.. haha. Naka pink tuloy na receiving blancket.