Pediatrician: Dr. Ramoncito Livelo.

Hi po. Sino po dito taga Imus, Cavite na pedia ng baby nila si Dr. Livelo? 2 months late na po kasi yung baby ko sa vaccine niya dahil sa ECQ. Taga Bacoor po kasi ako and yung pedia ng baby ko sa Manila ang clinic. Since nagstart yung ECQ hindi n siya nagclinic (According dun sa hospital) and hindi namin macontact. Ni refer ng mother ko si Dr. Livelo kasi siya daw po ang pedia namin nung bata kami ng brother ko kaso hindi ko po alam pano siya iccontact or if may clinic siya ngayon since ECQ pa. Sana po may nakakaalam kung may clinic siya ngayon or if may contact number niya po kayo. Thanks!

1 Reply

Hi mommy, regarding vaccines, okay lang na di updated ang vaccines ni baby (for now). Mas safe pa rin na sa bahay muna kayo instead of going out para lang sa bakuna. As per my pedia advised, ang urgent vaccines lang is anti-rabies and anti-tetanus. Just make sure healthy si baby at di malipasan ng gutom. My baby is turning 8mos tomorrow. Since ECQ dami na din nya na skipped na bakuna. But he's still healthy and has 2 growing teeth. Hope this helps!

4y ago

To ease your worry mommy, try searching din sa FB. Maraming online consultation dun ang mga pedia. And hopefully di naman umabot ng next year ang ECQ para maagapan ang vaccines ng babies natin. First time mom din ako, but try reading a lot and join mommy groups sa Facebook. Marami ka dun mapupulot na tips. ;)