PROTEXIN BALANCE

Mommies, familiar po ba kayo dito? Nag search ako about this pero bigay ito ng pedia ni baby, for teenagers and adults naman siya. Please enlighten me. Hndi ko kasi macontact si Pedia. Thru clinic lang yung contact ko sa kanya, Sunday ngayon kaya closed sila. And pwede din po pabasa nung prescription ni Dra. Kahit yung yung first 2 po. Thank you. 😊

PROTEXIN BALANCE
1 Reply

protexin 1cap. 1x a day for 7 days. mix mo daw po yung laman ng capsule sa 1 oz ng milk mommy.