Vaccine

Hi mga momshie, new mom here.. Taga tondo, manila po ako.. Ayaw po kasi ng husband ko n magpavaccine sa mga center.. Since kaya nmn po ng budget may maaadvice po ba kau na clinic kung saan pwede kami makapagpavaccine near sa location, hospital or clinic po, yung trusted na din po cyan thank you mga momsh

1 Reply

Sa Chinese Gen Hospital po. Si Dra. Adeline Ty ang pedia ng anak ko. Tiga Gagalangin, Tondo lang kami.