phil health

Hi po. Sino po dito may phil health na ginamit sa pangapanganak. Need din po ba ng ID phil heath ?? . MDR lang meron ako eh .. Salamat po.

6 Replies

pwede naman....pero madali lng nmn kumuha ng id....alam ko matik pag kumuh ka now ng mdr, bibigyan ka na nila ng id....ksi ako ganyan eh...3x ako humingi ng mdr, kaya 3 id ko sa philhealth ngayun hahaha

3y ago

Id lang po ng philhealth meron ako. Pano po yon?

Hi ask ko lang po panu po pag sa lying in manganak panu yung proseso sa philhealth? Ano po mga kailangan na papers? Yung clinic ba mag aasikaso or personal mo pupuntahan sa philhealth?

3y ago

Yung lying in na mag aasikaso nun basta bayad ka sa phil health hanggang sa manganak ka

Yung id po katunayan lang yun na may philhealth ka pero mas need yung mdr kasi makikita dun na may contribution ka. Sa id kasi wala.

5y ago

May MDR ako na bigay nung nagpa membet ako. Nov. 3 due date ko, kukuha pa ba ako ng MDR ulet kung san ako kumuha nung una o yun na ipapakita ko yung bigay sakin nung una?

ask kulang po anu po ung MDR ? id ng philhealth lang kasi merun aku

3y ago

ah hahanapan pa po ba ng ganun kapag nanganak na ?

Mdr is enough prepare mo Lang ID incase maghanap.

Pwde nmn.