phil health

Hi po. Sino po dito may phil health na ginamit sa pangapanganak. Need din po ba ng ID phil heath ?? . MDR lang meron ako eh .. Salamat po.

6 Replies

Yung id po katunayan lang yun na may philhealth ka pero mas need yung mdr kasi makikita dun na may contribution ka. Sa id kasi wala.

5y ago

May MDR ako na bigay nung nagpa membet ako. Nov. 3 due date ko, kukuha pa ba ako ng MDR ulet kung san ako kumuha nung una o yun na ipapakita ko yung bigay sakin nung una?