phil health

Hi po. Sino po dito may phil health na ginamit sa pangapanganak. Need din po ba ng ID phil heath ?? . MDR lang meron ako eh .. Salamat po.

6 Replies

Hi ask ko lang po panu po pag sa lying in manganak panu yung proseso sa philhealth? Ano po mga kailangan na papers? Yung clinic ba mag aasikaso or personal mo pupuntahan sa philhealth?

3y ago

Yung lying in na mag aasikaso nun basta bayad ka sa phil health hanggang sa manganak ka