pelvis muscle pain

Hello po sino po dito nakaranas nang pelvis mucle pain yung parang may mapupunit na ugat sa hips pag gumagalaw ka ika ika naku maglakad dahil masakit pag humahakbang pag steady okey naman need po ng advice anung gagawin hindi naman siya as in masakit kaya naman yun nga lang hindi kasi ako makagalaw ng maayos kunting kilos lang kasi parang may mapupunit na vein sa hips salamat po

1 Reply

My OB advised to take a rest if may nararamdaman akong masakit. I suggest pa-checkup ka mamsh para malaman din kung ano cause and kung okay si baby