VAGINAL TABLET

hi po sino po dito nakapag take na ng fluomixin?? I have UTI daw kase ngayon nirequire ng OB ko na ipasok to sa ari ko 😭 Nagulat ako kase tablet sya fi katulad ng nababasa ko na parang gel

3 Replies

Tablet po talaga ang Fluomizin mommy na iniinsert. Okay lang yan. Sundin mo na lang si OB. Hope you will feel better soon.

4y ago

hello momsh, niresetahan din po ako ng OB ko ng fluomizin. masakit po ba talaga sya pag pinasok?

Usually may suppository na parang yun ang pang iinject mo sa ari mo tapos ma ppush mya yung tablet

Sundin mo na lang po ang sabi ng ob nyo iba iba po kasi sila kong pano ma cure ang sakit