FLUOMIZIN VAGINAL TABLET

nagtake po ba kayo nito during pregnancy? Nakakaloka iinsert di tulad ng gel. #noticemeplease #advicepls #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

i'm not sure kung ano yung brand dati na binigay sakin pero yeah insert din. hehe nagka-infection kasi ako so kailangan suppository. relax lang when you insert.

Hi po. pano nyo po nilalagay yung fluomizin? currently po kasi yun ang pinapa insert ng OB ko sakin because of polyp.