palautos na byenan

Hello po, sino po dito nakakarelate skin na may palautos na inlaws(grandmotherinlaw)? Napapagod napo kasi ako. Tapos ang kalat pa ng bahay nila :( dami din kasi pusa kung saan saan tumatae. Hirap pala pag masyado ka masipag. Feeling ko naabuso ako :/ gusto ko din minsan isang araw magpahinga lang. Ahaaaays.

1 Reply

mas mahirap talaga pag d nakatira kau sa MIL mo at ganyan pa treatment sau. kung kaya nyo bumukod, bukod na nlng kau para may peace of mind.