Liver Spread

Ask ko lang po pde po ba kumain ng Liver Spread yung nasa 1st trimester ? Nka kain po kasi ako ng half table spoon ng liver spread and nong nag search ako bawal daw po, and gnawa ko in try ko sya maisuka lahat wala pa naman 1hour smula nong naka kain ako .

1 Reply

if not cooked, it is not safe. if cooked, it can be eaten in moderation. too much can be harmful to the unborn baby.

1y ago

yung galing po sya mismo sa caned na liver spread pero, pka search ko na bawl pinilit ko nman po isuka lahat.