40 weeks and 6 days

hello po, sino po dito naka experience na ma overdue. almost 41 weeks na po kasi ako. medyo worried na. pero sabi ng iba natural lang na ma overdue kapag 1st baby. regular check up naman po ako.

2 Replies

delikado po kasi pag naoverdue mamsh sa iba kadalasan mga ganyan pinapaanak na kahit wala pang nararamdaman na sakit. iendios ba tawag dun? baka mkapoops na si baby sa loo. Btw ano po ba sabi ng OB nyo

nako sis ano advised ni oB mo? baka makadumi na yan sa loob, at mag cause ng infection..